Home / Bảng hiệu quảng cáo / Làm bảng hiệu alu chữ nổi và những điều cần biết?

Làm bảng hiệu alu chữ nổi và những điều cần biết?

Làm bảng hiệu alu chữ nổi là một trong các loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều trên thị trường bởi vì giá thành phải chăng và có độ bền khá cao. Vậy khi làm bảng hiệu alu cần lưu ý điều gì?

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu alu chữ nổi khá phổ biến hiện nay

Thế nào là làm bảng hiệu alu chữ nổi?

Làm bảng hiệu alu chữ nổi là một trong các dịch vụ làm biển quảng cáo cho các cửa hàng và doanh nghiệp. Biển hiệu quảng cáo loại này có phần nền được làm bằng vật liệuchính là nhôm có tính liên kết rất cao. Phần phía trên bảng hiệu được gắn chữ nổi làm từ mica.

Đó là nơi thể hiện tên thương hiệu và các thông tin liên hệ cụ thể của doanh nghiệp đó. Việc sử dụng phần màu nền và màu của chữ có mức độ tương phản với nhau sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo của bản nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt của người nhìn. Hiện nay giá làm bảng hiệu quảng cáo alu có sự chênh lệch với nhau giữa các công ty làm bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, giá làm bảng hiệu alu chữ nổi còn phụ thuộc vào các yêu cầu và mẫu mã của khách hàng.

Những điều cần biết khi làm bảng hiệu alu chữ nổi

Vật liệu làm bảng: Bảng hiệu alu được làm chủ yếu từ vật liệu là nhôm. Chính vì thế mà khách hàng không cần quá lo lắng vì chất liệu này có khả năng chống thấm nước và cóthể chịu được sự tác động từ môi trường thiên nhiên bên ngoài như gió, mưa, nắng,… Vì những ưu điểm đó mà nhiều người thường sử dụng chất liệu này khi đang có kế hoạch làm bảng hiệu mica giá rẻ, bền và đẹp.

Thiết kế bảng hiệu: Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi cần quan sát đến vị trítreo bảng hiệu. Bạn nên chọn nơi treo bảng không bị các vật khác che khuất. Đồng thời, kích thước phù hợp với mặt bằng và không gian treo bảng sẽ giúp cho văn phòng của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, màu sắc và hình dáng của phần nền và phần chữ trên bảng cần được thiết kế cân xứng và hài hòa với nhau để có thể tạo nên được những nét riêng, tinh tế và ấn tượng. Bên cạnh đó, phần nội dung trên bảng nên được thiết kế súc tích và rõ ràng, không nên trang trí các hình ảnh và hoạt tiết quá cầu kì vì sẽ dễ làm người nhìn bị rối mắt và nhàm chán.

bảng hiệu quảng cáo
Cần cân nhắc khâu thiết kế để bảng hiệu đẹp và bắt mắt hơn

Trên đây là những điều cần biết khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu alu chữ nổi. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Công ty 3M cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giàu tính thẩm mỹ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *