Home / Bảng hiệu quảng cáo / Mẫu bảng hiệu đẹp và một số chỉ tiêu đánh giá

Mẫu bảng hiệu đẹp và một số chỉ tiêu đánh giá

Thế nào là một mẫu bảng hiệu đẹp ?

Bảng hiệu không chỉ là nơi giúp bạn thể hiện các thông tin liên lạc của cửa hàng hay công ty mình trên đó; mà nó còn là nơi giúp bạn mang đến những ấn tượng tốt đẹp ban đầu với khách hàng. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có mẫu bảng hiệu đẹp chưa?

bảng hiệu đẹp
Mẫu bảng hiệu đẹp giúp tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng

Làm mẫu bảng hiệu đẹp với font chữ đẹp, dễ đọc

Một mẫu bảng hiệu đẹp chính là nhờ font chữ rõ ràng và dễ dàng đọc được thông tin. Bạn nên thiết kế bảng hiệu với font chữ to vừa phải, rõ ràng và dễ đọc. Không nên thiết kế font chữ quá cầu kỳ, nhìn rối rắm khó hiểu. Đồng thời khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để đọc bảng hiệu với font chữ như vậy.

Tuy vậy, để tạo điểm nhấn riêng và nét độc đáo của cửa hàng, bạn cũng cần thêm một chút cách điệu cho font chữ của mình nhưng vẫn đảm bảo sự rõ ràng, dễ hiểu. Những mẫu bảng hiệu cafe đẹp thường sử dụng các font chữ cách điệu như thế.

Màu sắc phù hợp

Một mẫu bảng hiệu đẹp không chỉ nhờ font chữ mà còn nhờ màu sắc hài hòa và nổi bật.Nếu muốn tạo sự nổi bật cho bảng hiệu, hãy kết hợp màu sắc đối lập để làm nổi bật nhau. Chẳng hạn bạn có thể sử dụng màu đỏ và vàng, cam và xanh dương… Không nên dùngcác gam màu có cùng tông vì nó không làm nổi bật bảng hiệu của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng màu sắc làm nổi bật chữ của bảng hiệu. Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể tự do sáng tạo màu sắc cho bảng hiệu của mình được nổi bật nhất như bảng hiệu shop thời trang, bảng hiệu quán ăn, bảng hiệu công ty…

Họa tiết độc đáo

Để thu hút sự chú ý của khách hàng thì bảng hiệu cần sự ấn tượng và độc đáo. Khách hàng thường chỉ nhìn lướt qua các bảng hiệu mà không dừng lại đọc kĩ lưỡng. Chính vì thế, một mẫu bảng hiệu đẹp cần có sự độc đáo, ấn tượng với những câu khẩu hiệu ngắn gọn những vẫn đầy đủ thông tin.

mẫu bảng hiệu đẹp
Bảng hiệu mang hoạ tiết độc đáo tạo được phong cách riêng cho cửa hàng

Thêm vào đó là những họa tiết nổi bật, độc lạ mang nét riêng của mình để níu kéo sự tò mò của khách hàng khi nhìn thấy bảng hiệu. Những họa tiết độc đáo này sẽ giúp bảng cáo lưu lại trong mắt người xem.

Trên đây là những cách vô cùng đơn giản để giúp bạn có được mẫu bảng hiệu đẹp và bắt mắt nhất cho cửa hàng của mình. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Chính vì thế hãy dành thời gian đầu tư cho biển hiệu của mình sao cho tinh tế và sắc sảo nhất nhé!

Tham khảo một số mẫu bảng hiệu đẹp nhất hiện nay

bang hieu cong ty

bảng hiệu alu đẹp
mẫu bảng hiệu alu đẹp

chu noi den led

bảng hiệu đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *