Thi công bảng hiệu quảng cáo tại bình dương

Thi công bảng hiệu quảng cáo tại bình dương

ạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế – tư vấn – thi công bảng hiệu quảng cáo tại bình dương… đồng nai, long an, tây ninh… hay các tỉnh lân cận…?

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cty nào uy tín, giá thành tốt, triển khai thiết kế thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chất lượng tốt nhất …?

Công ty quảng cáo 3M là một sự lựa chọn bạn có thể yên tâm khi hợp tác, chúng tôi là đơn vị hoạt động từ năm 2014 với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm đã từng tham gia thi công các dự án tư nhân, công ty, siêu thị, nhà máy lớn trên toàn quốc… Các khách hàng đối tác lớn trong nước và nước ngoài, mọi quá trình đều được giám sát chặt chẽ nhất.

Hiện tại chúng tôi nhận hợp đồng thi công bảng hiệu tại bình dương, sài gòn, tây ninh, long an… và các tinh thành lân cận. Nếu quý khách có bản vẽ, thông tin dự án có thể gởi emall để chúng tôi báo giá sơ bộ trước, khi khảo sát thực tế sẽ lên dự toán chính xác nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách. Còn nếu quý khách chưa có bất kỳ thông tin gì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận công trình khảo sát mặt bằng thực tế, yêu cầu thi công, nội dung…. sau đó lên thiết kế 3d báo giá dự toán cho quý khách. Một điều yên tâm là với nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng chủng loại vật liệu tốt đảm bảo chất lượng cho công trình mà giá thành hợp lý nhất.

lam bang hieu binh duong

lam bang hieu long an

thi cong bang hieu binh duong

thi cong bang hieu tay ninh

Thiết kếthi công bảng hiệu tại bình dương chuyên nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất nhiều mẫu mã chủng loại vật liệu điển hình như bảng hiệu alu chữ mica loại này có độ bền cao chất liệu cứng cáp có thể sử dụng từ 3-7 năm kết cấu gồm hệ khung sắt mạ kẽm làm khung sau đó ốp tấm alu dày 3mm làm nền. Bộ chữ làm bằng mica uốn nổi có thể gắn led chiếu sáng bên trong nếu cần thiết.

Đến với công ty quảng cáo 3M quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng, thời gian, thẩm mỹ, giá thành hợp lý nhất. Các khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi như: DAIPHUCLAND, CITIGYM, AOEN CANARY, CGV, VIETTEL… và hàng loạt các công ty, nhà máy, nhà hàng, quán cafe…

Qúy khách vui lòng liên hệ: 0931 283 283 (Thiệu) để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *