Home / Chữ nổi quảng cáo / Những ưu điểm của chữ nổi mica

Những ưu điểm của chữ nổi mica

Mica là một trong những vật liệu thường được sử dụng để làm phần chữ trong bảng hiệu.Đây là một trong các phương thức quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cao va tiết kiệm nhất. Vậy hãy cùng tìm hiểu chữ mica mang lại những ưu điểm gì cho bảng hiệu quảng cáo nhé!

chữ nổi mica
Chữ nổi mica sang trọng và tinh tế

Bảng hiệu chữ mica là gì?

Mica là một chất liệu bằng nhựa có bề mặt mịn, nhẵn bóng và có nhiều màu sắc khácnhau. Do đó mà nhiều người thường sử dụng chất liệu này để làm bảng địa chỉ nhà, bảng tên, biển quảng cáo hay cắt chữ nổi mica,…

Hiện nay trên thị trường mica được chia thành 2 loại chính đó chính là chữ mica Trung Quốc và mica Đài Loan. Mica Đài Loan thường có độ dày khoảng từ 2 đến 10 mm và cókhả chịu lực cao. Chính vì thế mà mica Đài Loan thường được dùng để cắt chữ mica cho các biển hiệu quảng cáo. Trong khi đó, mica của Trung Quốc lại có bề dày không đồng đều với nhau và thường dễ bị gãy hơn mica Đài Loan. Do đó ít người lựa chọn chất liệu mica này.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ mica

Ngày nay, với tốc độ nhanh đến chóng mặt thì không tránh khỏi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp thường chú trọng đến chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng thì ngày nay lại cần phải đầu tư nhiều hơn cho việc quảng cáo thương hiệu của mình. Một trong những cách tiếp cận khách hàng đơn giản và tiết kiệm nhất đó chính là bảng hiệu quảng cáo.

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo thường được làm từ vật liệu là mica. Ưu điểm lớn nhất của chữ mica khi làm biển hiệu quảng cáo đó chính là có nhiều màu sắc. Do đó kháchhàng có thể thoả thích sáng tạo cho bảng hiệu của mình. Ngoài ra, với bề mặt bóng, trơn và đều màu, các chữ được làm từ mica thường có tính thẩm mỹ khá cao, làm tăng thêm độ tinh tế và sắc xảo hơn cho chiếc bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Không những thế khi cắt chữ nổi mica còn có thể kết hợp cùng với đèn bên trong nhằm tăng thêm sự sang trọng và bắt mắt cho biển hiệu. Bên cạnh đó, giá thành của chữ mica không quá cao, phù hợp với nhu cầu tài chính của hầu hết các doanh nghiệp nên rất được ưa chuộng.

chữ nổi quảng cáo
Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm

Trên đây là những ưu điểm vượt bậc của chữ mica khi làm bảng hiệu quảng cáo doanhnghiệp. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu chữ mica thì hãy nhanh chóng liên hệ ngayvới công ty 3M nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất!

chữ nổi quảng cáo

chữ nổi inox chữ nổi mica

chu-noi-mica lam-chu-noi-mica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *